HỒ SƠ CÔNG TY
 

Ra đời từ năm 2011, SUPITEC chính là sản phẩm trí tuệ của một nhóm các bạn bè làm việc tại Viettel, VNPT, HTE và Viện nghiện cứu Khoa học & Công nghệ. Họ là những con người làm việc ở những vị trí khác nhau nhưng đều có chung một ý tưởng sản xuất và phân phối tạo nên một dòng sản phẩm có chất lượng cho người Việt.

Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường phụ kiện điện thoại, khi các sản phẩm nhập ngoại đang tràn ngập thị trường Việt Nam, đội ngũ nhà sáng lập SUPITEC luôn cố gắng nghiên cứu, sáng tạo, đổi mới và mang đến những sản phẩm thực tế với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp ký đến phục vụ người tiêu dùng Việt.

SUPITEC luôn mong muốn mang đến những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý để phục vụ người tiêu dùng Việt.

Khi nhắc đến SUPITEC chúng ta không thể không nhắc đến chất lượng và giá trị các sản phẩm công nghệ mang lại. Từ khi xuất hiện trên thị trường, SUPITEC là thương hiệu gắn liền với chất lượng, uy tín và sự tin cậy.

Ông Nguyễn Vũ Giang – Co Founder thương hiệu SUPITEC cho biết “mục tiêu chúng tôi hướng đến chính là tạo ra một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý cho người Việt, tránh tình trạng người Việt luôn phải chịu thiệt thòi khi sử dụng những sản phẩm phụ kiện điện thoại Trung Quốc giá vừa cao, chất lượng lại không tương xứng”.

 

 

Mọi thông tin về xin liên hệ:
Công ty TNHH Công nghệ Siêu tưởng Việt Nam ( SUPITEC Co, LTd)

E-mail: supitecvn@gmail.com

Số điện thoại: 0931 260 333 - 0931 280 333 

Địa chỉ:

Showroom giới thiệu sản phẩm: 107A, Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

Văn Phòng : Số 34 ngách 19/28 phố Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

Phòng Bảo hành: Số 34 ngách 19/28 phố Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội