Pin cho iphone 8P
Giá bán lẻ đề xuất: 
580.000 VNĐ

Pin thay thế cho iphone 8 plus
Điện áp sạc: 4.35V
Điện áp định mức: 3.82V
Dung lượng tiêu chuẩn: 2700mAh
Nhiệt độ bảo quản trung bình: -10℃-45℃
Trọng lượng sản phẩm: 42±1g

Đánh giá thời lượng pin iPhone 8 Plus: Chiếc iPhone có thời lượng sử dụng tốt nhất.

[​IMG]

Sau bài kiểm tra thời lượng pin của chiếc iPhone 8 trong tuần vừa qua, mới đây trang tin PhoneArena đã tiếp tục có cơ hội thử nghiệm dung lượng pin của model iPhone 8 Plus, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Đầu tiên, iPhone 8 Plus sở hữu viên pin có dung lượng 2.675 mAh, cao hơn 25% so với iPhone 8 (1.821 mAh) và thấp hơn một chút so với người tiền nhiệm của mình là iPhone 7 Plus (2900mAh). Tuy nhiên, đây lại là chiếc smartphone có thời lượng pin tốt nhất mà trang tin PhoneArena từng thử nghiệm.

Điều này một phần đến từ con chip A11 Bionic mới nhất của Apple, không chỉ mạnh mẽ, vi xử lý này còn hoạt động trên tiến trình 10nm cực kỳ tiết kiệm pin với các nhân xung nhịp thấp cho tác vụ hằng ngày và sẽ tăng lên với các tác vụ nặng hoặc AR. Dưới đây là các kết quả thu được của trang tin PhoneArena.
 

[​IMG]


Đầu tiên, với bài thử nghiệm sử dụng pin, iPhone 8 Plus dễ dàng vượt qua người tiền nhiệm với thời lượng sử dụng lên đến 10 giờ 35 phút, trong khi đó chiếc iPhone 7 Plus chỉ có có thời lượng pin là 9 giờ 5 phút. Ngoài ra, iPhone 8 Plus còn bỏ xa các đối thủ Android cao cấp khác như LG G6, Galaxy Note 8 hay Galaxy S8.
 

[​IMG]

Vì không được trang bị cục sạc nhanh trong hộp khi bán ra nên iPhone 8 Plus đã bị các đối thủ Android khác vượt qua trong bài thử nghiệm sạc pin. Theo Apple, thiết bị sẽ có được 50% dung lượng pin chỉ trong vòng 30 phút với bộ sạc nhanh được bán riêng của hãng. Tuy nhiên, bạn đọc cũng có thể mua các bộ sạc nhanh của bên thứ ba để có được mức giá tốt hơn.

*
*
3 + 1 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.