Cáp Sạc USB Type -C Cho SmartPhone
Giá bán lẻ đề xuất: 
100.000 VNĐ

SUPITEC VIỆT NAM NHẬP KHẨU và PHÂN PHỐI.

- Sản phẩm có Đầy đủ Hóa đơn XNK, VAT, GTGT.

- Phù hợp với các thiết bị SmartPhone sử dụng cổng USB Type C

- Thân dây sạc sử dụng lớp cách nhiệt, an toàn cho thiết bị và người sử dụng.

- Chiều dài cáp: 1m + Dòng tối đa : 2.1A + Hỗ trợ sạc nhanh

Cáp sạc USB Type C là gì Và cách thức sử dụng.

Cáp sạc USB Type-C là gì?

Cáp chuẩn USB Type-C là cổng mới nhất hiện nay ra đời sau cổng Lightning 2 năm và có nhiều tính năng đặc biệt nó có thể thay thế cho 5 loại kết nối trước đó như HDMI, VGA, USB, DisplayPort và cổng sạc tương lai chúng ta có thể hi vọng nhiều hơn nữa vào chuẩn này.

chuẩn USB type-c là gì

Những ưu điểm của dây cáp sạc USB Type-C

Kích thước nhỏ gọn dễ tích hợp trên các thiết bị thông minh

Tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh lên đến 10GBps

Tính đa năng: Có khả năng thay thế các cổng HDMI, VGA, USB, DisplayPort, Power

Tính tương thích: Tương thích với các chuẩn kết nối USB 2.0 và 3.0

Tính tiện dụng: Dễ dàng kết nối, chỉ cần cắm không quan tâm đến chiều do được thiết kế hai phía như nhau.

Cáp USB type c

– Sự tiện dụng, nhỏ gọn: Cáp sạc chuẩn USB Type C có kích thước nhỏ gọn so với những chuẩn trước đó (kích thước là 8.4 x 2.6 mm), không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ không cồng kềnh mà còn giúp các nhà sản xuất dễ dàng tích hợp trên các thiết bị mỏng.

– Có thể kết nối và truyền tải hình ảnh: Ngoài việc truyền năng lượng cho thiết bị, truyền tải dữ liệu thì điểm vượt trội của USB Type C là có thể hỗ trợ cả truyền tải hình ảnh. Bạn có thể thấy trên Macbook, cổng này có thể thay thế cả 5 cổng HDMI, VGA, USB- type A, DisplayPort, cổng sạc.

– Sử dụng dễ dàng: USB Type C sẽ giúp người dùng không phải loay hoay vì lỡ cắm ngược do thiết kế 2 đầu giống nhau, nên bạn cắm thế nào cũng được, rất nhanh và tiện.

– Cáp USB chuẩn Type- C được tích hợp tốc độ truyền tải dữ liệu của chuẩn USB 3.1 đây là chuẩn mới nhất hiện nay, tối đa lên tới 10 Gbps, gấp đôi chuẩn 3.0 và tương đương với chuẩn Thunderbolt. Không những thế cáp USB Type-C còn cung cấp mức năng lượng tới thiết bị cao hơn rất nhiều so với những chuẩn trước đây với tốc độ truyền tải điện lên đến 100W.

Ưu điểm của cáp usb type c

Những ưu điểm của cáp usb type c

>> Xem thêm: Cáp sạc usb lightning là gì?

Ưu điểm này sẽ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian truyền dữ liệu từ máy sang các thiết bị khác hoặc ngược lại, cũng như thời gian sạc đầy pin cho các thiết bị cũng được rút ngắn đáng kể.. Đây cũng chính là lý do mà Macbook 12 inch đã sử dụng cổng kết nối USB Type-C làm cổng sạc, tiện lợi hơn nữa với cổng này người dùng còn có thể dùng pin sạc di động để sạc pin cho laptop, miên sao cục pin đó có thể đẩy ra được công suất 29W để có năng lượng phù hợp với laptop.

Dự kiến trong tương lai, USB type C sẽ thay thế hoàn toàn các chuẩn usb cũ hơn như usb 2.0, usb 3.0 và nhờ sự tiện dụng của nó nên hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm máy tính và smartphone đã tích hợp usb chuẩn Type C cho các dòng sản phẩm của mình.

*
*
3 + 4 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.